Giao hàng 

Trong nội thành HCM: cửa hàng chúng tôi đặt theo dịch vụ giao hàng. Các dịch vụ như sau :

Giao hàng 30 phút 

Giao hàng 1 tiếng 

Giao hàng 2 tiếng

Giao hàng 4 giờ (các quận ở xa như thủ đức,bình chánh,nhà bè,hocmon)

Các đơn đặt hàng sẽ được giao trong ngày hoặc quý khách có yêu cầu khác như giao theo giờ hoặc đặt trước bên phía cửa hàng vẫn ưu tiên lưu đơn cho quý khách.

Đơn hàng ngoại thành HCM: phải chuyển khoản trước 100% tiền hàng. Nhân viên sẽ gọi xác nhận đơn hàng và báo phí ship, tổng hoá đơn cho quý khách trước khi kiện hàng được gửi đi. Đối với các đơn hàng ngoại thành thời gian dự kiến giao 3 – 7 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng.

Cho xem hàng,không thử: Quý khách có quyền kiểm tra sản phẩm khi tài xế giao đến nhưng vui lòng không thử sản phẩm khi chưa thanh toán đủ. Để thuận tiện cho đôi bên cũng như lợi ích chung,quý khách  khi nhận được hàng vui lòng quay video khui hàng.Nếu có trường hợp thiếu hay sai hàng đã đặt,quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0909 528 769 để nhân viên đền bù lại cho quý khách. 

Hạn sử dụng của sản phẩm được in trên bao bì mặt trước,mặt sau và bên hông

Lưu ý: phí ship giao hàng được tính từ cửa hàng xác nhận đơn giao đến địa chỉ khách yêu cầu. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác khi nhân viên cửa hàng đã liên hệ xác nhận đơn hàng. Nếu tài xế  yêu cầu quý khách phải trả thêm phí dịch vụ, xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để kịp thời giải quyết. 

Chính sách đổi trả 

Khi nhận hàng, Quý khách cần lưu ý thực hiện:

  • Kiểm tra xem có đúng và đủ các sản phẩm mà Khách hàng đã đặt mua
  •  Kiểm tra sản phẩm có bị hư hại do quá trình vận chuyển hay không

Nếu không hài lòng với sản phẩm Quý khách có thể yêu cầu Nhân viên giao hàng/bán hàng xác nhận và trả lại hàng. BANHPIA.VN sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại của Khách hàng sau khi Khách hàng nhận và thanh toán.

Tất cả sản phẩm mua tại BANHPIA.VN đều có thể đổi sang một chủng loại hàng hóa khác ngang giá hoặc giá cao hơn trong vòng 3 ngày. Trong trường hợp sản phẩm trao đổi có giá thấp hơn, khách hàng phải mua tăng số lượng hàng để bù đắp vào mức chênh lệch giá.

Tất cả sản phẩm muốn đổi phải chưa qua sử dụng còn nguyên hộp, nguyên tem, hoặc ny-lông đảm bảo và có hóa đơn bán hàng đi kèm.