• Giao hàng 

Thời gian giao hàng:

Trong nội thành HCM: cửa hàng chúng tôi đặt theo dịch vụ ahamove . Các dịch vụ như sau :

Giao hàng 30 phút 

Giao hàng 1 tiếng 

Giao hàng 2 tiếng

Giao hàng 4 giờ (các quận ở xa như thủ đức,bình chánh,nhà bè,hocmon)

Các đơn đặt hàng sẽ được giao trong ngày hoặc quý khách có yêu cầu khác như giao theo giờ hoặc đặt trước bên phía cửa hàng vẫn ưu tiên lưu đơn cho quý khách.

Đơn hàng ngoại thành HCM: phải chuyển khoản trước 100% tiền hàng. Nhân viên sẽ gọi xác nhận đơn hàng và báo phí ship (tính theo Hãng vận chuyển GHN) tổng hoá đơn cho quý khách trước khi kiện hàng được gửi đi. Đối với các đơn hàng ngoại thành thời gian dự kiến giao trong 1 tuần kể từ khi xác nhận đơn hàng.

Cho xem hàng,không thử: Quý khách có quyền kiểm tra sản phẩm khi tài xế giao đến nhưng vui lòng không thử sản phẩm khi chưa thanh toán đủ. Để thuận tiện cho đôi bên cũng như lợi ích chung,quý khách  khi nhận được hàng vui lòng quay video khui hàng.Nếu có trường hợp thiếu hay sai hàng đã đặt,quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0963 313 849 (Cn Quận 4) hoặc 0909 528 769 (CN Quận Phú Nhuận) để nhân viên đền bù lại cho quý khách. 

Hạn sử dụng của sản phẩm được in trên bao bì mặt trước,mặt sau và bên hông(nếu có).

Lưu ý: phí ship giao hàng được tính từ cửa hàng xác nhận đơn giao đến địa chỉ khách yêu cầu. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác khi nhân viên cửa hàng đã liên hệ xác nhận đơn hàng. Nếu tài xế  yêu cầu quý khách phải trả thêm phí dịch vụ, xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để kịp thời giải quyết. 

 

  • Chính sách đổi trả 

Đối với trường hợp quý khách muốn đổi sản phẩm khác thì vui lòng ghé đến một trong hai chi nhánh sau 

Quận 1: 95 Nguyễn Thái Bình

Phú Nhuận: 156 Thích Quảng Đức phường 4 quận Phú Nhuận

Khi đến vui lòng mang theo đơn hàng, hóa đơn. Chỉ nhận đổi trả khi sản phẩm không khui,mở,cắt,lủng còn nguyên vẹn. Trường hợp sản phẩm đã bị khui,mở,cắt,lủng dù vẫn còn hóa đơn, bên cửa hàng chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi trả hàng mới cho quý khách. Khi đổi trả, quý khách có thể đổi sang sản phẩm

ngang hoặc hơn giá sản phẩm trước đã mua,trường hợp sản phẩm đổi có giá tiền thấp hơn quý khách cần mua thêm sản phẩm để bù vào mức chênh lệch.

  • Thời gian đổi trả:

HCM: trong 1 ngày khi nhận được hàng

Ngoại thành: vui lòng liên hệ để được hỗ trợ giải quyết.

  • Về phí ship:

Trường hợp hàng bị lỗi,giao hàng không đúng mô tả,sai hàng đã đặt chúng tôi sẽ chịu 100% tiền ship,quý khách sẽ không trả bất kỳ phí dịch vụ nào khác khi đã xác nhận cùng cửa hàng.

Trường hợp quý khách cần đổi sản phẩm khác mà không thể đến cửa hàng được : quý khách phải chịu tiền ship 100% và book ship hai đầu đi lẫn về.Nhân viên cửa hàng khi nhận được hàng hoàn trả sẽ kiểm đếm đủ số lượng kèm hóa đơn rồi sẽ chuyển lại hàng mới cho quý khách.