THÀNH PHẦN CHÍNH:
- Gạo lứt, thơm (dứa/ khóm), đường, chanh.
Bên cạnh các dòng trái cây cuộn, từ năm 2020 Tư Bông phát triển thêm các sản phẩm bánh ăn vặt dựa trên nền tảng làm mứt trái cây hiện có để tối ưu chuỗi giá trị và thõa mãn nhu cầu phong phú của người tiêu dùng.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT:
Bánh gạo lứt cơ bản là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt.
Mứt thơm, được làm từ 100% trái thơm chín, sau khi sơ chế sẽ được phối trộn với đường và chanh rồi cô đặc trong nồi chân không ở nhiệt độ thấp. Sau khi cô đặc trong khoảng thời gian nhất định, mứt thơm sẽ đạt độ ẩm theo yêu cầu và dễ bảo quản. Từ đó mà hương vị, màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng biến đổi ít trong quá trình nấu.
Sau khi có bánh gạo lứt thành phẩm và mứt thơm cô đặc, nhân viên sẽ tiến hành quết mứt lên bánh gạo lứt rồi kẹp lại.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:
Bánh gạo lứt kẹp thơm được đóng gói trong hũ PET nắp nhôm xé có trọng lượng 80g
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
Để hộp bánh nơi khô ráo thoáng mát. Sau khi mở hộp ăn, nếu còn thì đóng kín hoặc để tủ lạnh để giữ độ giòn của bánh. Khuyến nghị dùng hết trong vòng 1 tuần.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.