Top 14 thương hiệu bánh pía Sóc Trăng ngon nhất hiện nay

Bánh pía là món đặc sản nổi tiếng và được bày bán rất nhiều. Tuy nhiên, để có thể chọn mua được những sản phẩm chất lượng thì khách hàng cũng phải cân nhắc về thương hiệu sản xuất bánh. Do đó, bài viết này của Hương Việt sẽ giới thiệu cho bạn những thương hiệu bánh pía ngon, uy tín nhất.

I. Đôi nét về các thương hiệu bánh pía đặc sản Sóc Trăng

Hương vị của bánh pía hấp dẫn thơm ngon nên được nhiều người ưa chuộng. Bánh pía là đặc sản nổi tiếng của mảnh đất Sóc Trăng với mùi vị thơm ngon, hấp dẫn. Vỏ bánh mềm dẻo mịn màng, hương thơm tự nhiên của nhân sầu riêng lôi cuốn sẽ đem lại sự ngon miệng cho thực khách ngay từ miếng đầu tiên. 

II. Bánh pía hãng nào ngon nhất nổi tiếng nhất Việt Nam?

1. Tân Huê Viên

Đây là một trong những thương hiệu sản xuất bánh pía Sóc Trăng nổi tiếng nhất. Các sản phẩm của Tân Huê Viên đều được làm bằng phương pháp thủ công truуền thống đặc biệt của người Hoa để cho ra lò những lô bánh với lớp ᴠỏ ngoài dẻo mịn, nhân ѕầu riêng, đậu хanh và lòng đỏ trứng muối thơm ngon. Khi cắt ra, ᴠỏ bánh ᴠà nhân bên trong ᴠẫn kết dính, không bị vỡ như nhiều loại bánh khác. 

Hiện naу, Tân Huê Viên còn cho ra đời các sản phẩm mới như bánh pía nhân khoai môn, bánh pía nhân chaу và bánh pía nhân kim ѕa… để thực khách có thể thoải mái lựa chọn. 

2. Bánh Pía Công Lập Thành

Bánh pía Công Lập Thành là thương hiệu rất quen thuộc với người tiêu dùng trong suốt hơn 60 năm qua. Từ một lò bánh nhỏ ra đời năm 1963 ở làng nghề truyền thống Vũng Thơm (Mỹ Tú – Sóc Trăng), Công Lập Thành đã không ngừng phát triển để trở thành một doanh nghiệp lớn như ngày nay. 

Bánh pía Công Lập Thành được sản xuất, chế biến theo công thức gia truyền đặc biệt qua nhiều thế hệ cùng đội ngũ thợ làm bánh được đào tạo chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. 

3. Bánh pía Tân Hưng

Bánh Pía Tân Hưng là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất tại mảnh đất Sóc Trăng với khởi đầu từ một lò bánh nhỏ thuộc Vũng Thơm. Thuở xưa, bánh còn được làm khá đơn giản với vỏ ngoài là bột mì, nhân thì chỉ có duy nhất đậu xanh và mỡ heo. Hiện nay để đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng, bánh pía đã được cải biên thêm nhân khoai môn hay lòng đỏ trứng… 

Sản phẩm cũng có nhãn hiệu và bao bì đẹp, thích hợp để làm quà biếu trong các dịp lễ tết trọng đại. Điểm đặc trưng của bánh pía Tân Hưng đó chính độ mềm mại và thơm ngon từ những nguyên liệu thượng hạng cùng hương vị đặc trưng riêng biệt. 

4. Bánh Pía Mỹ Anh

Bánh pía Mỹ Anh được sản xuất nhiều tại các tỉnh miền Tây, với dây chuyền sản xuất theo công nghệ hiện đại từ khâu chọn lựa nguyên liệu cho tới chế biến, đóng bao bì đều được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Do đó, bánh pía Mỹ Anh có chất lượng rất tốt và được nhiều khách hàng đón nhận. 

Vỏ bánh của Mỹ Anh mềm mại, xếp đều lên nhau và ít khi bị vỡ vụn khi cắt. Ngoài ra cũng không chứa bất kỳ hóa chất hay chất bảo quản độc hại nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng và được đóng gói tiện dụng. Vì vậy, bạn có thể mang theo để chia sẻ với mọi người hay mua làm quà biếu bạn bè, người thân. 

5. Bánh pía Mỹ Hiệp Thành

Lò bánh Mỹ Hiệp Thành tuy không cho ra số lượng nhiều để bán đại trà như nhiều cơ sở bánh pía khác ở Sóc Trăng nhưng với hương vị riêng biệt và hình dáng hoàn hảo nhờ việc gói tay truyền thống, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn Mỹ Hiệp Thành là điểm đến yêu thích để mua bánh. 

Để làm ra một mẻ bánh tại Mỹ Hiệp Thành, rất nhiều công đoạn phải chuẩn bị từ hấp đậu xanh, làm nhân cho đến cán bánh, gói, nướng, bao bì. Do đó, những sản phẩm cho ra đời đều vô cùng chất lượng với nhân bánh làm từ mỡ, mứt bí béo ngậy, giòn rụm, đặc biệt là trứng muối trong bánh này không bị quá mặn như các nơi khác.

6. Bánh Pía tươi Thiên Sa

Các sản phẩm của Thiên Sa đều được chế biến đỉnh cao bằng công nghệ thực phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến môi trường sản xuất với các trang thiết thị tự động hiện đại nhập khẩu từ Nhật bản. Bánh Pía tươi Thiên Sa đã áp dụng nghiêm ngặt tiêu chí chất lượng và cho ra đời những chiếc bánh đạt chuẩn, không chỉ thơm ngon về hương vị mà còn mang đến hiệu quả cho người tiêu dùng. 

Sản phẩm không hề chứa hóa chất và chất bảo quản gây ảnh hưởng sức khoẻ. Với mùi vị hấp dẫn, bánh pía Thiên Sa chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi  thưởng thức bên cạnh bạn bè hoặc người thân.

7. Bánh pía Cẩm Trinh Thành Phát

Sau 8 năm hoạt động trên thị trường, bánh pía Cẩm Trinh Thành Phát đã cho ra lò hương vị bánh pía thơm ngon đặc trưng, không quá ngọt và béo ngậy. Các nguyên liệu làm bánh như sầu riêng, trứng muối, đậu xanh,… đều được tuyển chọn kỹ càng và đảm bảo luôn sạch sẽ, tươi ngon.

Với mẫu mã, thiết kế bao bì sang trọng và sự đa dạng về hương vị, bánh pía Cẩm Trinh Thành Phát rất thích hợp để làm quà tặng cho những dịp lễ, Trung thu… Những miếng bánh pía với hương vị độc đáo, hấp dẫn sẽ mang đến cho gia đình bạn cảm giác hài lòng khi sum vầy bên nhau.

8. Bánh Pía Hải Sơn

Nếu có dịp đến với Sóc Trăng, bạn đừng quên ghé mua món đặc sản bánh pía của Hải Sơn sản xuất. Với vị ngọt dịu nhẹ của đậu xanh và vị bùi béo của sầu riêng cùng với trứng, kết hợp cùng lớp vỏ mềm dẻo, bánh pía Hải Sơn luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Ngồi thưởng thức bánh cùng một tách trà nóng hổi, bạn mới có thể thấy hết được giá trị của nó, vị đắng nhẹ mà thanh tao của trà sẽ làm nổi bật hương thơm ngọt bùi của bánh. 

9. Bánh Pía Minh Dũng

Bánh Pía Minh Dũng cũng là một trong những thương hiệu  sản xuất bánh pía nổi tiếng. Bánh được chế biến chủ yếu từ đậu xanh, khoai môn, lòng đỏ trứng, bột mì và quan trọng nhất là sầu riêng để tạo nên hương vị đặc trưng. 

Bánh Pía do Minh Dũng sản xuất có vị ngọt nhẹ, béo ngậy và đậm đà, lớp vỏ của bánh mềm cũng có độ mềm dẻo hoàn hảo. Chế biến từ những nguyên liệu hảo hạng, Minh Dũng đã tạo nên những chiếc bánh pía thơm ngon đặc sắc để gửi tới khách hàng.

10. Bánh Pía Lương Trân

Sự nghiệp sản xuất bánh pía của Lương Trân đã bắt đầu tại Sóc Trăng hơn 40 năm về trước. Bánh Pía Lương Trân được sản xuất nhiều ở miền Tây. Bằng sự tâm huyết và cẩn thận từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến chế biến sản xuất nên những mẻ bánh mà Lương Trân cho ra lò đều được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn bởi chất lượng đảm bảo và hương vị thơm ngon, hấp dẫn. 

11. Bánh pía Quãng Trân

Hiện nay, những cơ sở sản xuất bánh pía mọc lên ngày càng nhiều và Quãng Trân cũng chính là một trong những địa chỉ vô cùng uy tín. Được thành lập từ năm 1950,  Quãng Trân đã không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm cũng như là trong khâu chế biến và đóng gói để có thể phát triển mạnh mẽ như ngày nay. 

Những mẻ bánh pía Quãng Trân cho ra đời vì vậy cũng ngày càng thơm ngon và trở thành món quà không thể thiếu trong những dịp gia đình sum họp hay gặp gỡ, kết giao bạn bè.

12. Bánh pía Truly Vietnam

Thương hiệu Truly Vietnam chính là một trong những cơ sở hiếm hoi mang đến cảm nhận mới về các loại bánh Việt. Truly Vietnam cung cấp cho khách hàng những loại bánh thuần Việt phù hợp và thể hiện sự quan tâm, trân trọng nhất ngay từ thiết kế bao bì cùng chất lượng của sản phẩm. 

Với mong muốn mang đến cho mọi người sự mới lạ nhưng vẫn đậm đà bản sắc Việt, Truly Vietnam đã gửi tới khách hàng sản phẩm Pía 4 vị gồm Can Xại Trứng, Sầu riêng Trứng, Sầu riêng Chay và Khoai Môn Trứng.

13. Bánh Pía Bảo Minh

Những sản phẩm của Bảo Minh luôn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất dựa trên quy trình sản xuất tiên tiến, vì vậy mà bánh pía Bảo Minh luôn nhận được những đánh giá tích cực ngay cả với những khách hàng khó tính bậc nhất.

Một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích nhất hiện nay của Bảo Minh là bánh Pía nhân chanh leo. Vẫn kế thừa nét đặc trưng của bánh Pía truyền thống, nhưng với công nghệ tiên tiến và sự đổi mới sáng tạo, kết hợp với nhân chanh leo thơm ngon đã cho ra đời loại bánh Pía chanh leo đầy lôi cuốn. Vỏ bánh mềm mại, bông xốp được xếp thành từng lớp vô cùng khéo léo, mang đến cho người ăn cảm giác lạ miệng và vô cùng vui thích. 

14. Bánh Pía Mỹ Ngọc

Thành lập vào năm 1985, Bánh kẹo Mỹ Ngọc đã khẳng định được vị thế của mình với các dòng sản phẩm bánh pía đặc sản cho đến các dòng bánh kẹo mới. Ngoài ra, Mỹ Ngọc cũng luôn ưu tiên sử dụng các nguyên liệu thơm ngon nhất và chủ động khám phá sáng tạo những hương vị mới trên cơ sở tinh hoa truyền thống. Hiện nay, các sản phẩm bánh pía Mỹ Ngọc đều được bày bán tại các hệ thống siêu thị, các khu chợ, cửa hàng trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng.

III. Địa chỉ bán bánh pía uy tín, chất lượng

Cửa hàng Hương Việt với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành cung cấp bánh kẹo đặc sản sẽ luôn đảm bảo cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. 

Sản phẩm của Hương Việt cũng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và luôn tuyển chọn kỹ càng từ những thương hiệu uy tín lâu đời nhất. Do đó, khách hàng có thể yên tâm và cân nhắc Hương Việt thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mình. 

Ngoài bánh pía Sóc Trăng, Hương Việt còn cung cấp các sản phẩm khác như lạp xưởng Sóc Trăng, kẹo dừa Bến Tre, bánh phồng tôm… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các thương hiệu sản xuất bánh pía ngon, chất lượng mà Cửa hàng Hương Việt muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng bài viết này hữu ích đối với bạn.

Nếu bạn có nhu cầu mua bánh pía ngon hoặc các đặc sản miền Tây thì có thể liên hệ tới hotline 0909 528 769 hoặc truy cập website huongvietmart.vn để được tư vấn và mua các sản phẩm tại Cửa hàng Hương Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *