Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đặc sản muối tôm tây ninh

Muối tôm tây ninh được biết đến là một trong những món gia vị chấm được nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc trưng của muối: Chua, Cay, Mặn, Ngọt

Đặc sản muối tôm tây ninh
Đặc sản muối tôm tây ninh

4 loại muối Tây Ninh ngon được yêu thích

1. Muối ớt tôm Như Ý

là một trong những đặc sản muối tôm Tây Ninh hiện nay. Món ăn là sự kết tinh của nhiều loại nguyên liệu. Thứ nhất là tôm khô được làm từ tôm tươi 100%. Thứ 2 là muối. Thứ 3 là ớt.

Những nguyên liệu được phối trộn theo tỷ lệ đúng chuẩn. Món muối tôm có màu sắc vàng nhẹ tự nhiên từ tôm, từ ớt. Món ăn tuyệt đối không thêm bất cứ phụ gia hay chất hóa học nào. Chính vì vậy, sản phẩm luôn đảm bảo tối đa sức khỏe của người dùng.

2. Muối tiêu ớt

Sự kết hợp độc đáo giữa ớt và tiêu mang đến cho hũ muối tiêu ớt dư vị rất đặc biệt. Ớt cay, tiêu nồng, 2 hương vị này hòa quyện lại tạo nên hương vị rất khác biệt cho món ăn.

Nếu như bạn đã từng quen thuộc với hương vị muối ớt hay muối tiêu, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên trước hương vị đặc trưng của muối tiêu ớt. Hạt muối hoàn thiện kết tinh đậm đà, vị mặn ngọt hòa quyện. Đây là loại muối mà bạn nhất định phải thử một lần trong đời.

3. Muối ớt chay

Đáp ứng nhu cầu ăn chay của Quý khách hàng, cơ sở Muối Như Ý đã cho ra đời dòng sản phẩm muối ớt chay thơm ngon với hương vị tự nhiên sử dụng rất ít bột ngọt thay vào đó là vị ngọt từ củ cà rốt và đậu nành, sản phẩm nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất luôn được các tín đồ ăn chay sử dụng và mua làm quà biếu cho người thân, bạn bè và cúng dường.

4. Muối tiêu

Muối tiêu ớt Tây Ninh được sử dụng rất đa dạng với các loại thức ăn như trứng luộc; hải sản luộc, hấp; gà luộc; chả lụa… đảm bảo ăn là ghiền.

Xem thêm
35.000
Đặt hàng: 0963313849 (Zalo)
35.000
Đặt hàng: 0963313849 (Zalo)
35.000
Đặt hàng: 0963313849 (Zalo)
40.000
Đặt hàng: 0963313849 (Zalo)