Bánh phồng khoai môn, bánh phồng tôm chay Năm Căn, đặc sản Cà Mau chính gốc hộp 500g
✳️ Thành phần: Bột năng 65%, khoai môn 22%, nước cốt dừa 7%, đường và muối 6%.
✳️ Thời hạn sử dụng sản phẩm: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
🔰 Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
✳️ Sử dụng chất dẻo tổng hợp đảm bảo đạt chất lượng chứa đựng thực phẩm theo quy định hiện hành.
✳️ Trọng lượng: 500g
🔰 Quy trình sản xuất
✴️ 1.Nguyên liệu:
– Bột năng chính được mua từ các công ty sản xuất thông qua hợp đồng mua bán đảm bảo có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng đạt chất lượng ATTP.
– Khoai môn: Phải đạt tiêu chuẩn còn nguyên trái.
✴️ 2. Phối trộn: Khoai môn sau khi được say nhuyễn cùng gia vị trộn điều với bột, trộn đến khi các thành phần hòa đều cùng nhau.
✴️ 3.Cán, hấp, sấy: Qua quá trình trộn điều, nguyên liệu được đưa vào khuôn cán điều đến độ mõng thích hợp và được hấp chín trong khoảng 15 phút và được sấy khô ở nhiệt độ 350C trong 3 giờ sản phẩm sẽ hoàn thành.
✴️ 4.Cân: Tùy vào khối lượng tịnh thể hiện trên nhãn mà cân từng bọc riêng thích hợp với số lượng của bao bì. Công đoạn này đòi hỏi sự chính xác cao.
✴️ 5.Bao gói, dán nhãn: Bánh sau khi cân sẽ được chuyển qua bao gói và dán nhãn đúng theo khối lượng trên nhãn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.