05 Điểm vui chơi ở Cà Mau thích hợp cho Tết Đoan Ngọ

Sắp tới Tết Đoan Ngọ hay còn gọi là Mùng 5 tháng 5, nếu bạn vẫn chưa biết đi du lịch ở đâu thì hãy tham khảo thử 5 điểm vui chơi sau đây ở Cà Mau nhé.

Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Quảng trường Cà Mau

I. Mũi Cà Mau

Mũi Cà Mau là điểm cực Nam của Tổ quốc, nơi mà bạn có thể quan sát buổi sáng mặt trời mọc lên từ mặt biển phía đông và lặn xuống mặt biển tây vào buổi chiều. Đồng thời đây cũng là địa điểm check-in nổi bật đối với các bạn trẻ, hệ sinh thái rừng ngập mặn ở đây rất đa dạng và phong phú, mang lại cho bạn cảm giác bình yên.

Mũi Cà Mau

II. Hòn Đá Bạc

Cách thành phố Cà Mau 50km theo đường biển, Hòn Đá Bạc hiện nay là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch ghé đến bởi vẻ đẹp hoang sơ, kỳ ảo động long người nơi đây. Đặc biệt, ở đây có cây cầu nối các hòn đảo với nhau thuận tiện cho việc di chuyển, đồng thời cũng tạo nên điểm độc đáo.

Hòn Đá Bạc

III. Đầm Thị Tường

Thêm một địa điểm vui chơi cách Cà Mau khoảng 40km – Đầm Thị Tường là đầm nuôi tôm lớn nhất Cà Mau. Đến nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm di chuyển bằng đò và cảm nhận sự bình yên, thư thả.

Đầm Thị Tường

IV. Rừng U Minh Hạ

Với hệ sinh thái đa  dạng, phong phú – Rừng U Minh Hạ ( Cà Mau ) là khu rừng ngập mặn lớn thứ hai trên thế giới, sau rừng Amazon. Cảm giác bơi xuồng trên sông, len lỏi vào giữa rừng cây xanh mát, khám phá thảm thực vật đa dạng tại đây chắc chắn là một trải nghiệm khó quên.

Rừng U Minh Hạ

V. Chợ nổi Cà Mau

Văn hoá chợ nổi là một trong những nét văn hoá đặc trưng ở miền tây nam bộ, Chợ nổi Cà Mau cũng là một cái tên không mấy xa lạ với những du khách thích thú với nền văn hoá này. Đến với địa điểm du lịch này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên song, nghe câu hò điệu lý cũng như là thưởng thức các món ngon dân dã mà người dân buôn bán trên ghe – xuồng

Chợ nổi Cà Mau

Bài viết trên là gợi ý cho bạn về 05 Điểm vui chơi ở Cà Mau thích hợp cho Tết Đoan Ngọ nếu bạn chưa biết phải chơi gì, làm gì khi đến với nơi đây. Hãy kể cho chúng tôi nghe về trải nghiệm của bạn sau khi hoàn thành chuyến đi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0