10 vị bánh kim sa Tân Huê Viên mới nhất

Bánh kim sa Tân Huê Viên mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới về các dòng bánh phiên bản mini và sự biến tấu của những nguyên liệu đa dạng làm bánh. 

Bánh kim sa Tân Huê Viên là một trong những dòng bánh ngọt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Dòng bánh này thương hiệu Tân Huê viên cho ra đời có rất nhiều cải tiến so với phiên bản cũ. Không chỉ được thiết kế với kích thước nhỏ hơn mà các dòng bánh này còn được với trộn nhiều nguyên liệu hấp dẫn. Giúp cho khách hàng có thể thưởng thức được một chiếc bánh pía thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng. 

Bánh kim sa Tân Huê Viên

Bánh kim sa nhân mè đen

Điểm khác biệt của bánh kim sa Tân Huê viên so với các dòng bánh truyền thống 

Sự cải tiến về chất lượng cũng như những nguyên liệu sử dụng đã mang đến cho khách hàng một dòng bánh pía khác biệt. Đây là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật và chủ đạo của thương hiệu Tân Huê Viên thời gian gần đây. Và dường như nó đang có sự thay thế cho các dòng bánh pía truyền thống để mang lại sự đa dạng cho các dòng bánh ngọt Tết 2021.

Kích thước nhỏ dễ dàng ăn 

Thay vì lựa chọn những sản phẩm bánh pía có kích thước lớn thì thương hiệu Tân Huê Viên cho ra đời dòng bánh có kích thước nhỏ hơn. Được đóng gói trong bao bì vô cùng sạch sẽ và sang trọng giúp cho người ăn dễ dàng sử dụng. Thay vì những chiếc bánh pía có kích thước lớn thì chúng ta phải chia ra nhiều phần cho nhiều người. Thì phiên bản bánh pía mini này thích hợp cho một người ăn và tạo cảm giác sạch sẽ khi chúng ta cho vào miệng. 

Bánh kim sa Tân Huê Viên

Bánh kim sa thơm ngon hấp dẫn

Đỡ ngán hơn khi ăn nhiều 

Điểm đặc biệt mà các dòng bánh pía kim sa mini mang lại cho khách hàng đó là nó được thiết kế phù hợp với một khẩu phần ăn. Kích thước và trọng lượng của bánh được nghiên cứu kỹ lưỡng để mang đến cảm giác vừa miệng không ngán. Đặc biệt là để tăng thêm phần hấp dẫn cho chiếc bánh pía kim sa Mini này thì chúng ta có thể kết hợp cùng với trà nóng và một số loại bánh kẹo. 

Điểm qua 10 vị bánh kim sa Tân Huê Viên nổi bật 

Các dòng bánh kim sa mini của thương hiệu Tân Huê Viên được đánh giá là sự dạo chơi của người làm bánh trong việc lựa chọn nguyên vật liệu. Thợ làm bánh của thương hiệu này đã rất chú trọng trong việc lựa chọn những nguyên liệu được đánh giá là tốt cho sức khỏe. Đặc biệt khi sử dụng để thay thế cho nguyên liệu đậu xanh truyền thống có thể làm dậy mùi của bánh. 

  • Bánh pía kim sa lá dứa 
  • Bánh pía kim sa mè đen 
  • Bánh pía kim sa bí đỏ 
  • Bánh pía mini thịt chà bông
  • Bánh pía mini chà bông trứng muối 
  • Bánh pía kim sa trà xanh 
  • Bánh pía kim sa đậu đỏ 
  • Bánh pía kim sa bắp 
  • Bánh pía kim sa đậu xanh 
  • Bánh pía Kim Sa chay

Bánh kim sa Tân Huê Viên

Bánh kim sa lựa chọn Hương Việt

Những thông tin chia sẻ về bánh kim sa Tân Huê viên hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn được những đơn vị phù hợp nhất với sở thích của cá nhân. Để mua được các dòng bánh kim sa chính hãng thì chúng ta có thể đặt mua tại cửa hàng Hương Việt. Hiện tại thì cửa hàng của chúng tôi bán trực tiếp tại địa chỉ Quận 4 và quận Phú Nhuận. Hoặc quý khách hàng cũng có thể mua bánh pía trên trang web của chúng tôi và được hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Xem thêm: Mua bánh tráng sữa ở Sài Gòn về làm quà tặng bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *