Bánh Pía kim sa nhân đậu đỏ có gì ngon

Bánh Pía kim sa đậu đỏ của Tân Huê Viên vừa ra mắt trong tháng 8/2020. Bánh có kích thước nhỏ, dòng kim sa tuôn chảy khi cắt đôi chiếc bánh. Với phương châm “Chinh phục bằng chất lượng”, nhiều sản phẩm mới của công ty liên tục được ra mắt nhằm mang lại cho khách hàng đa dạng sự chọn lựa khi mua sản phẩm của Tân Huê Viên nói chung.

kim sa nhân đậu đỏ
kim sa nhân đậu đỏ

Bánh Pía kim sa là loại bánh best seller của Tân Huê Viên. Từ năm 2018, những chiếc bánh kim sa đầu tiên được ra mắt, ngay lúc đó trở thành “cơn sốt” và được nhiều khách hàng tin yêu. Đáp ứng sự yêu thích đó, công ty Tân Huê Viên luôn nỗ lực sáng tạo để đưa ra thị trường những món bánh ngon, chất lượng phục vụ khách hàng. Bánh Pía kim sa đậu đỏ, cũng xuất phát từ mục tiêu đó.

Bánh Pía kim sa đậu đỏ cuốn hút từ bao bì đến chiếc bánh bên trong. Hương vị bánh cực thích, vỏ mềm xốp màu trắng vàng, nhân kim sa tan chảy mặn ngọt hòa hợp. Thích thú làm sao những chiếc bánh tròn đầy đặn thơm ngon.

Khi xé bao bì, hương thơm của vỏ bánh ngào ngạt hòa cùng với hương đậu đỏ thơm lừng. Nhanh tay mua về để làm quà tặng cho những người thân yêu trong dịp Tết Đoàn Viên sắp tới nhé, Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *