Bánh pía thịt chà bông bò vị mới ngon lạ miệng

Bánh Pía chà bông bò là một trong loạt sản phẩm mới của Tân Huê Viên được ra mắt vào tháng 8/2020. Với phần nhân được làm từ chà bông bò, thịt bò, hạt dưa, hạt bí xanh, mứt gừng,… tất cả hòa quyện vào nhau thật đậm đà, mang đến cho khách hàng một hương vị bánh Pía mới thơm ngon đặc biệt.

Người Việt có văn hóa thưởng trà, chúng ta rất quen thuộc với hình ảnh gia đình quây quần bên nhau uống trà, ăn bánh và trò chuyện đôi ba câu chuyện. Bánh Pía thịt chà bông bò, một sự lựa chọn hoàn toàn mới khi Quý khách mua bánh Pía thưởng thức.

Thịt chà bông bò
Thịt chà bông bò

Với phần nhân được làm từ chà bông bò, thịt bò, hạt dưa, hạt bí xanh, mứt gừng,… tất cả hòa quyện vào nhau thật đậm đà mang đến cho khách hàng một hương vị bánh Pía mới thơm ngon đặc biệt. Những hạt dưa, hạt bí, hạt hạnh nhân đi kèm làm cho bánh thêm phần hấp dẫn.

Đây là một trong loạt sản phẩm được ra mắt trong tháng 8/2020. Một món bánh rất hấp dẫn của Tân Huê Viên, bạn cần phải nếm thử.
Nguyên liệu: Bột mì, đường tinh luyện, dầu olein tinh luyện, mỡ heo, chà bông bò 6,7%, lạp xưởng bò 5,6%, mứt bí, nước, mè trắng, hạt dưa, hạt bí xanh, bột nếp, hạt hạnh nhân, mứt gừng,…

Trọng lượng: 480g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *