“Bí kíp” du lịch Làng nổi Tân Lập – Long An

Làng nổi Tân Lập – một vùng đất ngập nước với hệ sinh thái rừng tràm trời phú. Đây là nơi đang được đề cử là một trong top 10 khu du lịch sinh thái được nhiều người đến nhất Việt Nam.

Vào bất kỳ khoảnh khắc nào ở khu du lịch Làng Nổi Tân Lập, du khách cũng có thể cảm nhận được tròn đầy hương vị của đồng quê. Đó là một sắc thái rất riêng biệt, êm đềm và thư thái mà không một nơi nào có thể mang lại cảm giác tương tự.

Làng nổi Tân Lập

Cách di chuyển làng nổi Tân Lập

Bạn có thể đến với làng nổi Tân Lập bằng nhiều cách như xe buýt, xe khách hoặc xe máy. Mỗi phương tiện sẽ có mỗi lợi ích riêng, mỗi thú vui riêng. Nhưng chắc chắn đều sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Tân Lập mùa sen về

Mùa đẹp nhất để đi Làng nổi Tân Lập

Vì là một khu du lịch sinh thái rừng ngập nước, bao bọc bởi hệ rừng tràm xanh mướt, trải dài nên bạn có thể đi vào mùa nào cũng được. Nhưng theo kinh nghiệm du lịch làng nổi Tân Lập, nếu muốn có được những bức hình để đời thật lung linh, hãy đến đây vào đúng mùa nước nổi ở miền Tây rơi vào tháng 8 cho đến tháng 11 Âm lịch.

 

Tinh hoa ẩm thực ở Tân Lập

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn đã đến thăm làng nổi Tân Lập mà bỏ qua cơ hội thưởng thức các món ăn đặc sản miền Tây nơi đây. Tuy chỉ là sự kết hợp đơn giản  của các nguyên liệu nhưng lại có hương vị đậm đà, hấp dẫn khó quên như Cá linh chiên giòn; Cá rô kho tộ; Lươn xào nghệ; Rau rừng chấm kho quẹt; Bún xiêm lo; Gỏi xoài khô cá lóc;…

Bún xiêm lo
Gỏi xoài khô cá lóc

Trên đây là những kinh nghiệm được khi đến với Làng Tân Lập. Hi vọng rằng nó sẽ có hữu ích đối với những ai đang có ý định đến với mùa nước nổi nơi đây. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *