Bỏ túi cẩm nang du lịch Rạch Giá – Kiên Giang

Rạch Giá là thành phố ven biển sầm uất không thể bỏ lỡ khi bạn du lịch Kiên Giang. “Gây nhớ nhung” với bãi biển thơ mộng, nền văn hóa bản địa đặc sắc và các di tích lịch sử nổi tiếng. Hành trình đến với Rạch Giá sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Cổng tam quan Rạch Giá

Thành phố Rạch Giá có diện tích khoảng 105 km2 và đường bờ biển dài hơn 20km. Nơi đây là thành phố ven biển trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Cũng là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Kiên Giang.

Thời gian lí tưởng để du lịch đến Rạch Giá

Từ tháng 1 đến tháng 6 là thời điểm lí tưởng nhất cho chuyến du lịch Rạch Giá, lúc này thời tiết ở đây nắng đẹp, không có mưa nên việc tham quan, vui chơi không bị gián đoạn.

Bến tàu khách Rạch Giá

Rạch Giá có gì chơi?

Rạch Giá có gì chơi là câu hỏi có rất nhiều đáp án. Đến với nơi này, bạn sẽ được khám phá những danh lam thắng cảnh, những bãi biển thơ mộng và thử thách với các trò chơi sôi động.

Nơi đây nức tiếng với những địa điểm nức tiếng như Chùa Tam Bảo; Khu đô thị lấn biển; công viên văn hóa An Hòa, đền thờ Nguyễn Trung Trực,..

Chùa tứ sắc Tam Bảo – Rạch Giá
Công viên văn hóa An Hòa

Đến Rạch Giá ăn gì?

Khi đến với Rạch Giá, làm sao bạn có thể quên thưởng thức những đặc sản, món ăn nổi tiếng của vùng đất này. Bún kèn và bún cá là hai món nổi tiếng nhất ở đây. Ngoài ra đừng quên thưởng thức những món ăn vặt ngon ở Rạch Giá như: xôi xiêm, bánh ống lá dứa, gỏi sò lông, các món hải sản…

Bánh ống lá dứa
Bún Kèn

Du lịch Rạch Giá – Kiên Giang hứa hẹn là điểm đến mang cho bạn những trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ. Mong rằng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những cẩm nang cần thiết khi đến với vùng đất này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *