Top 5+ cửa hàng bán bánh kẹo Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh

Bánh kẹo nhập khẩu từ Nhật Bản là một trong những mặt hàng luôn làm mưa làm gió trên thị trường mỗi năm. Đa số các loại bánh kẹo này đều được tập trung bán tại một số của hàng chuyên về thị trường sản phẩm của Nhật. 

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các cửa hàng bán bánh kẹo Nhật Bản ngon và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. 

1. Cửa hàng Misu Kitchen

Đây là cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại bánh kẹo nổi tiếng nhập khẩu từ các nước như: Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản, Úc,… với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Giá cả hợp lý và nhân viên hỗ trợ nhiệt tình là những điểm giúp thu hút khách hàng.

– Địa chỉ cửa hàng: 2/3A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

2. Vitamin House

Vitamin House là cửa hàng chuyên bán các loại bánh kẹo, thức uống và trái cây nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Các sản phẩm ở đây đều được đảm bảo tất cả các quy trình, mang đến cho khách hàng những mặt hàng chất lượng và tốt nhất. Trong đó, cửa hàng có bán nhiều loại bánh kẹo Nhật ngon và phổ biến trên thị trường.

– Địa chỉ cửa hàng: số 219A Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

3. Omely – Candy & Snack Shop

Cửa hàng Omely – Candy & Snack Shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu uy tín từ nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ, Úc, Indonesia,… Đặc biệt, Omely – Candy & Snack Shop luôn đặt tiêu chí khách hàng hài lòng lên hàng đầu nên các sản phẩm ở đây đều đảm bảo về chất lượng khi giao cho khách hàng. 

– Địa chỉ cửa hàng: số 182 Đặng Văn Ngữ, phường 14, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.  

4. Cửa hàng Blunicornn

Blunicornn là một địa chỉ chuyên bán các sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu từ Nhật Bản chất lượng – uy tín. Shop chủ yếu chỉ bán trên các sàn thương mại điện tử như Facebook, Shopee,… Nhờ vào chất lượng sản phẩm cùng giá thành hợp lý, dịch vụ giao hàng nhanh đã thu hút được một lượng khách hàng đông đảo nhất định. Ngoài ra, Blunicornn còn bán thêm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. 

– Địa chỉ cửa hàng: tại đường Lê Hồng Phong, TP. Hồ Chí Minh.

5. Cửa hàng Nana Candies

Nana Candies là một cửa hàng đáng tin cậy nếu bạn muốn mua các loại bánh kẹo của Nhật Bản. Vì tại đây chuyên nhập khẩu các sản phẩm bánh kẹo, hoa quả, hàng tiêu dùng và mỹ phẩm từ các nước khác nhau trên thế giới để đảm bảo sản phẩm thơm ngon và có hạn sử dụng lâu. 

Địa chỉ cửa hàng: số 233 Nguyễn Văn Nghi, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

6. Cửa hàng Ohana Food Shop

Ohana Food Shop là địa chỉ quen thuộc ở Tp. Hồ Chí Minh với vô vàng sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều nước, đặc biệt là các sản phẩm của Nhật Bản. Nơi đây còn được mệnh danh là thiên đường bánh kẹo và đồ ăn vặt Nhật. 

Các sản phẩm tại đây đều đảm bảo các quy trình chọn lọc, vận chuyển và có sự kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

– Địa chỉ cửa hàng: 58/8 Cao Thắng, phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số cửa hàng nổi tiếng chuyên hàng cung cấp bánh kẹo Nhật Bản nhập khẩu. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được địa điểm uy tín và chất lượng để mua bánh kẹo Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *