Du lịch Hậu Giang 2022

Hậu Giang là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ của Việt Nam với khí hậu ôn hòa, mát mẻ, đất đai màu mỡ. Khi đến đây, bạn có thể tự do vui chơi thỏa thích và khám phá vẻ đẹp của sông nước.

Toàn cảnh Hậu Giang

Thời điểm thích hợp để đi du lịch ở Hậu Giang

Thời điểm đông khách du lịch nhất là mùa mưa, từ tháng 4 đến tháng 9 nhưng mùa khô (tháng 10 đến tháng 9) là thời điểm đẹp nhất ở Hậu Giang. Nói chung, bạn có thể đi du lịch vào bất kỳ thời điểm nào trong năm vì nhiệt độ trung bình cả năm chỉ khoảng 28 độ.

Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng

Đi Hậu Giang bằng phương tiện gì?

Để di chuyển đến Hậu Giang bạn có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện. Để tiết kiệm bạn có thể chọn đi xe khách, vừa nhanh vừa tiện. Hiện nay, cũng có nhiều nhà xe mở tuyến đi đến Hậu Giang với nhiều giá vé khác nhau. Còn để khám phá, phiêu lưu bạn có thể chọn di chuyển bằng xe máy, vừa được ngắm thiên nhiên mây trời vừa có thêm nhiều kinh nghiệm lí thú.

Vườn bưởi năm roi Phú Hữu

Món ngon và điểm vui chơi tham quan ở Hậu Giang

Bạn đã đến với nơi đây thì chắc chắn phải trải nghiệm cảm giác nhộn nhịp ở Chợ nổi Ngã Bảy, một trong những khu chợ nổi có tiếng, đậm chất văn hóa sông nước miền tây.

Chợ nổi Ngã Bảy

Hoặc bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên chim thú khi đến với Khu sinh thái Rừng Tràm Chim Vị Thủy. Khu có quy mô 145 ha là điểm du lịch sinh thái lý tưởng cho du khách.

Đây cũng chính là dự án đầu tư cho ngành du lịch có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, tạo đà để phát triển tiềm năng về du lịch sinh thái, du lịch sông nước, miệt vườn của tỉnh trong thời gian tới.

Rừng Tràm Chim Vị Thủy

Và đã đến với Hậu Giang thì bạn không thể bỏ lỡ ẩm thực phong phú ở nơi này. Với rất nhiều món ăn hấp dẫn, lạ miệng như Cháo lòng Cái Tắc; Cá thát lát bảy món; Lẩu cá linh bông điên điển; Gỏi sầu đâu cá sặc; Sỏi mầm; Bông súng mắm kho;…Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vị giác tuyệt vời nhất.

Cháo lòng Cái Tắc
Gỏi sầu bâu cá sặc
Sỏi mầm – một món ăn đặc sắc của Hậu Giang

Hậu Giang là mảnh đất đậm chất dân dã, dù là đi đến các điểm du lịch hay chỉ dạo quanh phố phường thì bạn cũng thấy nhiều cảnh đẹp hữu tình. Đến Hậu Giang, bạn sẽ chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của miền Tây sông nước ruộng đồng, của thiên nhiên tươi đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0