Du lịch Hồng Ngự – Đồng Tháp 2022

Nếu có dịp đến với Đồng Tháp thì bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội ghé thăm thị xã Hồng Ngự. Nơi mà bất cứ ai có dịp đi du lịch miền Tây cũng rỉ tai nhau nhất định phải đến.

Về Hồng Ngự để bạn có thể trải nghiệm du lịch miệt vườn miền tây với những cánh đồng lúa, ao sen và cồn cát. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thật thú vị.

Cổng chào Hồng Ngự

Đi đến Hồng Ngự bằng cách nào?

Bạn có thể di chuyển đến Hồng Ngự bằng nhiều phương tiện như xe khách, xe du lịch hoặc xe máy cá nhân. Cung đường đến Hồng Ngự cũng không quá xa, bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Hành trình từ Hồ Chí Minh đến Hồng Ngự

Thời điểm lí tưởng để đến với Hồng Ngự

Hồng Ngự quanh năm đều mang vẻ đẹp tự nhiên của một tỉnh thuộc miền Tây sông nước. Và bạn có thể đến du lịch Hồng Ngự vào tất cả các tháng trong năm. Nhưng mùa nước nổi mới là thời điểm lí tưởng nhất để đến với nơi này.

Cầu rồng Hồng Ngự

Địa điểm du lịch nên đến ở nơi đây

Hồng Ngự nổi tiếng với du lịch sinh thái miệt vườn thì chắc chắn những địa điểm như Nông trại Tâm Việt; Cù lao Long Khánh; Làng sen Hồng Ngự là những điểm không thể bỏ lỡ khi đến nơi đây. Nhất định phải ghé qua, bạn nhé.

Nông trại Tâm Việt
Bãi cồn Long Khánh
Làng sen Hồng Ngự

Ăn gì ở Hồng Ngự?

Mệnh danh là “Thủ phủ cá tra” thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua các món chế biến từ cá tra ở đây như lẩu mắm cá tra, khô cá tra,…Ngoài ra còn có các món ăn hấp dẫn như bánh xèo Hồng Ngự, cá lóc nướng trui cuốn lá sen non,…thơm ngon mời bạn dung thử qua khi ghé đến nơi đây nhé.

Khô cá tra Hồng Ngự
Cá lóc nướng trui cuốn lá sen non

Bài viết trên là những gợi ý cho bạn về một địa điểm du lịch hấp dẫn ở vùng miền Tây song nước – Hồng Ngự. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đến với vùng đất này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *