Kinh nghiệm du lịch Cái Bè – Tiền Giang

Nếu bạn có dịp đến Cái Bè – Tiền Giang mà chưa biết đi du lịch Cái Bè có gì chơi thì bạn hãy tham khảo kinh nghiệm du lịch Cái Bè – Tiền Giang sau đây. Mong là sau khi xem xong bài viết này, bạc sẽ biết thêm được những điều thú vị khi đi du lịch Cái Bè.

Nhà thờ Cái Bè

Mùa nào thích hợp để du lịch đến Cái Bè

Bạn có thể đến Cái Bè vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nhưng đẹp nhất là vào mùa hè, khi những vườn trái cây được điểm xuyết bằng hương thơm và màu sắc của các loại trái cây.

Trái cây miệt vườn Cái Bè

Những địa điểm không thể bỏ qua tại đây

Huyện Cái Bè có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon đậm nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Mà bạn không thể bỏ qua như Chợ nổi Cái Bè; Vườn trái cây miệt vườn Cái Bè; Đầm sen Tam Đa – Cái Bè; Nhà cổ Ba Đức;…

Văn hóa chợ nổi Cái Bè
Nhà cổ Ba Đúc

Ẩm thực phong phú ở Cái Bè

Các món ăn thuần túy Nam Bộ rất độc đáo như: cá tai tượng chiên xù, cá lóc rút xương dồn thịt cuốn bánh tráng, lẩu mắm cá hú với bông lục bình; cháo cá lóc ăn với rau đắng; chuối quết dừa;…Hứa hẹn sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên hương vị ấy.

Cháo cá lóc rau đắng
Chuối quết dừa

Nếu có dịp ghé thăm Cái Bè, bạn hãy tham khảo những địa điểm du lịch mà bài viết này gợi ý. Người dân nơi đây hiền lành mến khách, không gian sông nước cùng những trải nghiệm mới lạ chắc chắn sẽ khiến bạn nung nấu ý định trở lại lần nữa đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *