Làng du lịch Mỹ Khánh – một điểm đến tuyệt vời

Nếu một lần bạn có dịp đến với đất Tây Đô thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được một địa điểm vui chơi thú vị chính là “Làng du lịch Mỹ Khánh”.

Một trong những địa điểm check-in được giới trẻ săn đón mà vẫn đậm chất du lịch miệt vườn của miền Tây song nước

Làng du lịch Mỹ Khánh

Di chuyển đến làng du lịch Mỹ Khánh như thế nào?

  • Di chuyển bằng đường bộ: Từ trung tâm Cần thơ bạn đi theo Quốc lộ 1A hướng Sóc Trăng rồi sẽ phải, chừng 6km nữa là đến.
  • Di chuyển bằng đường thủy: Làng Du lịch Mỹ Khánh nằm giữa chợ nổi Cái Răng và chợ nổi Phong Điền nên du khách còn có thể đến đây bằng tàu du lịch hay ghe, xuồng ba lá từ bến Ninh Kiều. Đây là cách được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn. Vì khi lênh đênh trên thuyền bạn mới cảm hết được vẻ đẹp của Miền Tây sông nước và có dịp thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình hai bên bờ sông.
Khung cảnh ở làng du lịch Mỹ Khánh

Thời điểm lí tưởng du ngoạn đến đây

Thời điểm đẹp nhất để tới thăm Mỹ Khánh là vào tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Khi ấy là lúc mùa khô với nắng vàng rất đẹp, hoa trái lại vào độ chín với những vườn trái cây trĩu quả đầy sắc màu rực rỡ.

Khung cảnh tuyệt đẹp của làng du lịch Mỹ Khánh

Các hoạt động ở làng du lịch Mỹ Khánh

Vì là địa điểm phục vụ du lịch, tại đây có nhiều hoạt động thích hợp với mọi lứa tuổi, mọi thế hệ trong gia đình như: tham quan nhà cổ nam bộ hơn 100 năm, tham quan vườn hoa Mỹ Khánh, trải nghiệm cá bú bình, giải trí bằng tiết mục đua heo vui nhộn – đua chó địa hình, thưởng thức đờn ca tài tử,…

Đờn ca tài tử ở làng du lịch Mỹ Khánh
Hoạt động cá bú bình ở Mỹ Khánh

Ẩm thực tại làng du lịch Mỹ Khánh

Nếu đã đến Mỹ Khánh thì bạn nhất định phải thử các món đặc sản như gà um dâu hạ châu, ba khía tứ xuyên, bánh xèo,…Chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm vị giác thật khó quên

Gà um dâu hạ châu

Bài viết trên là những gợi ý cho bạn để có một chuyến đi du ngoạn thật lí thú. Hãy đến với làng du lịch Mỹ Khánh một lần để trải nghiệm bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *