Lạp xưởng tôm Vissan – Thực phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Lạp xưởng tươi Vissan với hương vị đậm đà, đặc trưng làm từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe. Cùng Cửa hàng Hương Việt tìm hiểu xem lạp xưởng tôm Vissan có gì đặc biệt mà được người dùng tin tưởng sử dụng đến vậy qua bài viết dưới đây.

I. Giới thiệu thương hiệu Vissan

Công ty Vissan có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản, được thành lập vào ngày 20/11/1970 và bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh vào ngày 18/5/1974.

Vissan hiện nay là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành thực phẩm của cả nước, lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và những thực phẩm được chế biến từ thịt. 

Định hướng chiến lược của công ty là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy nên, Công ty Vissan đã và đang thực hiện, không ngừng cải tiến quy trình liên kết khép kín trong sản xuất để nâng cao hiệu quả, chất lượng của sản phẩm ngày một tốt hơn. Phát triển chuỗi giá trị từ khâu sản xuất cho tới khâu phân phối sản phẩm.

II. Lạp xưởng tôm Vissan có gì đặc biệt? 

Được lấy ý tưởng từ món lạp xưởng heo với vị truyền thống, Công ty Vissan đã cải tiến và cho ra đời món lạp xưởng tôm với hương vị tôm thơm ngon, đặc trưng và ăn nhiều cũng không bị ngấy.

Lạp xưởng tôm sử dụng tôm đất cỡ lớn, còn tươi để sau khi chế biến tạo được màu vàng và vẫn giữ được chút màu hồng đẹp mắt. Vị của tôm đất ngọt đậm nhưng thanh, ăn ngon hơn lạp xưởng được chế biến từ các loại thịt gia súc khác.

Tôm tươi được lột vỏ, lấy sạch chỉ lưng, sau đó giã nhuyễn và trộn cùng những loại gia vị như tỏi, đường, tiêu, muối,… và đặc biệt là rượu Mai Quế Lộ. 

Một điểm đặc biệt nữa là khác với lạp xưởng heo, lạp xưởng tôm sẽ sử dụng tiêu sọ, một nửa sẽ giã nhỏ và một nửa để nguyên hạt để khi nướng tạo được mùi thơm đặc trưng. 

Lạp xưởng tôm chế biến khó hơn lạp xưởng thịt vì phải làm thật kỹ, nguyên liệu phải thật tươi thì lạp xưởng mới ngon, mùi tôm vẫn được giữ nguyên và vẫn còn độ dai nhất định của thịt tôm.

III. Lạp xưởng tôm Vissan ăn nhiều có ngán không?

Trong mỗi món xôi mặn hay cơm tấm thường có thêm lạp xưởng, đó là loại lạp xưởng thịt, ăn sẽ thấy rất nhiều mỡ và nhanh ngán. Vì vậy, rất nhiều người cũng sợ ăn lạp xưởng tôm của Vissan cũng sẽ dễ ngán như vậy.

Bạn cần biết, lạp xưởng cũng có rất nhiều loại và có nhiều mức giá khác nhau, lạp xưởng không đảm bảo chất lượng ăn sẽ khô, nhiều mỡ và nhanh có cảm giác ngán. Bạn có thể ăn thử lạp xưởng tôm, do được làm từ tôm là thành phần chính nên mùi vị sẽ rất thơm ngon, không mỡ, ăn nhiều cũng sẽ không bị ngán như những loại lạp xưởng thường khác.

IV. Mua lạp xưởng ở đâu chất lượng, chính hãng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bán lạp xưởng tôm nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng. Vậy nên trước khi mua hàng để ăn hay biếu, tặng bạn cần kiểm tra kỹ thương hiệu và chất lượng của sản phẩm trước khi mua tránh mua phải hàng giả hoặc kém chất lượng.

Bạn có thể tham khảo và mua lạp xưởng tôm tại Cửa hàng Hương Việt – nơi chuyên cung cấp lạp xưởng, rượu, mật ong, bánh pía, kẹo dừa,… đặc sản làm quà. Với kinh nghiệm 8 năm kinh doanh trong ngành, Hương Việt đặt chất lượng, uy tín của sản phẩm lên hàng đầu. Những sản phẩm tại đây luôn là những món đặc sản ngon nhất của từng vùng miền khác nhau và chọn lọc từ những thương hiệu nổi tiếng như Tân Huê Viên, Thanh Long, Hai Tỏ,… 

Nếu bạn muốn tham khảo và mua sản phẩm lạp xưởng tôm hoặc các sản phẩm khác để biếu, tặng tại Cửa hàng Hương Việt thì có thể liên hệ tới:

  • Hotline: 0909 528 769

Hoặc tới trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm mua hàng:

  • Tại Phú Nhuận: 156 Thích Quảng Đức, P.4, Quận Phú Nhuận.
  • Tại Quận 4: Q28 Nguyễn Hữu Hào, P.6, Quận 4.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.