Một ngày trải nghiệm đi xe lửa đến Thành phố Biên Hoà – Đồng Nai

Nếu bạn đang phân vân không biết nên làm gì thú vị vào dịp cuối tuần thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây, gợi ý Một ngày trải nghiệm xe lửa đến Thành phố Biên Hoà – Đồng Nai xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm khó quên.

“Bí bo xình xịch” – Let’s go !!

Thành phố Biên Hoà

1. Cách mua vé xe lửa Sài Gòn – Biên Hoà:

Bạn có thể mua vé bằng 2 cách: mua trực tiếp hoặc mua online trên Momo – Dsvn.vn, rất nhanh gọn và thuận tiện. Giá vé giao động từ 90.000vnd đến 110.000vnd tuỳ khoang tàu mà bạn chọn.

Thời gian di chuyển của tàu khoảng 45 phút, với thời gian này bạn có thể tha hồ check-in trên tàu hoả, cho ra đời những bức ảnh triệu like.

Trải nghiệm đi xe lửa đến TP. Biên Hoà

2. Hai bí kíp check-in khi du lịch đến Biên Hoà bằng tàu hoả:

  • Khi mua vé, bạn nên chọn khoang ít người để không phiền mọi người khi chụp ảnh.
  • Bạn nên lên ga tàu trước giờ khởi hành khoảng 30 phút, vì thời gian này tàu chưa chạy bạn sẽ dễ dàng chụp ản hơn và cũng hạn chế được tiếng ồn.
Check-in trên tàu với những tấm ảnh triệu like

3. Những nơi bạn có thể ghé đến khi xuống ga Biên Hoà:

Bạn thắc mắc liệu Biên Hoà có nơi nào để bạn dừng chân vui chơi? Đừng lo vì những nơi như HONDA Cafe; Dinh thự ánh sáng Garden Palace; Lẩu tôm 5 Ri;…chắc chắn sẽ cho tinh thần và thể chất của bạn những cảm giác độc đáo – thú vị – khó quên.

HONDA cafe
Dinh thự ánh sáng Garden Palace
Lẩu tôm 5 Ri

Thông qua bài viết trên, Hương Việt gợi ý cho bạn một trải nghiệm mới mẻ bằng cách đi tàu hoả đến Thành phố Biên Hoà vào dịp cuối tuần. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *