Những tỉnh thành miền tây thích hợp du hí dịp lễ 30/4 – 1/5 ( phần 01 )

Du lịch miền tây miệt vườn thời gian gần đây rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với tiêu chí gần gũi thiên nhiên, khám phá những vùng đất mới, từ đó những tỉnh thành miền tây cũng trở thành những điểm du lịch được các bạn săn đón.

Sa Đéc là một điểm đến phải kể đến khi du lịch miền tây miệt vườn ở Đồng Tháp. Tại đây tập trung nhiều địa điểm du lịch tiêu biểu được đưa vào trong lịch trình của các tour du lịch miền Tây.

Cổng chào Sa Đéc

Cách đi Sa Đéc từ TP. Hồ Chí Minh

Từ TP. Hồ Chí Minh, để đi Sa Đéc, du khách có thể đi xe máy hoặc xe khách. Nếu đi xe khách thì bạn có thể chọn các hãng xe uy tín. Giá vé xe vào tầm khoảng: 80.000 VND – 105.000 VND/ người.

Đối với những ai thích đi phượt, tự di chuyển bằng xe máy thì bạn có thể rời TP. Hồ Chí Minh theo đường Nguyễn Văn Linh hoặc Đại lộ Đông Tây để về với vùng đất Sa Đéc. Mỗi cách di chuyển sẽ có mỗi ưu thế khác nhau.

Làng hoa Sa Đéc

Chơi gì – ăn gì ở Sa Đéc?

Đến với Sa Đéc, bạn có thể ghé qua một trong rất nhiều địa điểm thú vị như Làng hoa Sa Đéc; Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê; KDL Happy Land….

KDL Happy Land Hùng Thy
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê

Cùng với đó là các trải nghiệm ẩm thực với những món ăn hấp dẫn như Hủ tiếu Sa Đéc; Cá lóc nướng trui; Hạt sen hấp; Bánh tầm bì;… và khám văn hóa để hiểu thêm về con người xứ này.

Hủ tiếu Sa Đéc
Bánh tầm bì Sa Đéc

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn có những gợi ý khi đến du lịch tại Sa Đéc trong dịp lễ 30/4 – 1/5 sắp đến. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *