Bánh phồng tôm Sa Giang thơm ngon, hấp dẫn

Bánh phồng tôm Sa Giang là loại đặc sản đã có mặt trên thị trường trong và ngoài nước, được nhiều người tiêu dùng tin chọn, ưa dùng. Hãy cùng Cửa hàng Hương Việt theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách chế biến, giá bán cũng như cập nhật thêm thông tin hữu ích khác về bánh phồng tôm Sa Giang.

I. Giới thiệu về bánh phồng tôm Sa Giang

Bánh phồng tôm Sa Giang là một trong những loại bánh đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Từ các loại tôm nước mặn, nước ngọt như: tôm sú, tôm tích, tôm bạc, tôm sắt, tôm nghệ,…qua bàn tay chế biến khéo léo, tỉ mỉ của con người đã tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng của bánh phồng tôm sa Giang.

Bánh phồng tôm Sa Giang hiện nay là một trong những thương hiệu bánh phồng tôm được ưa chuộng nhất hiện nay. Không những thế, bánh phồng tôm Sa Giang còn đã có mặt tại nhiều thị trường quốc tế và được nhiều người tin dùng. 

II. Cách chế biến bánh phồng tôm thơm ngon, hấp dẫn

Bánh phồng tôm Sa Giang được chế biến từ các nguyên liệu chính như: bột năng, thịt tôm xay nhuyễn, hạt tiêu giã nhỏ và một số gia vị khác như: muối, đường,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thịt cua hay một số loại hải sản khác để chế biến bánh phồng tôm Sa Giang.

Cách chế biến bánh phồng tôm Sa Giang cực đơn giản gồm các bước sau:

  • Bước 1: Xay nhuyễn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn
  • Bước 2: Nhồi hỗn hợp nguyên liệu đã trộn vào một chiếc túi vải có dạng hình ống dài, sau đó đem đi hấp chín và khơi khô
  • Bước 3: Chuẩn bị dầu nóng và tiến hành chiên bánh chín thật đều là bạn đã có ngay những chiếc bánh phồng tôm Sa Giang giòn tan, hấp dẫn.

Dưới đây là một số món ăn kết hợp với bánh phồng tôm Sa Giang mà bạn có thể tham khảo như:

  • Hến xúc bánh phồng tôm
  • Bánh bèo tôm cháy kết hợp với bánh phồng tôm
  • Bánh phồng tôm lắc phô mai
  • Bánh phồng tôm xốt bò hầm

III. Giá bán bánh phồng tôm sa Giang mới nhất

1. Bánh phồng tôm Sa Giang loại 100 gam

Bánh phồng tôm Sa Giang loại 100g rất phù hợp để làm món ăn vặt hoặc đem nấu canh, ăn rất ngon là lạ miệng có giá 9.000đ.

2. Bánh phồng tôm Sa Giang loại 200gam

Bánh phồng tôm Sa Giang loại 200g được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại được bán với mức giá 22.000đ.

IV. Địa điểm mua bánh phồng tôm ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang có dự định mua bánh phồng tôm để ăn kèm với các món gỏi hay dùng để làm quà cho người thân, bạn bè thì Hương Việt là một gợi ý phù hợp cho bạn. 

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, Hương Việt cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Cửa hàng Hương Việt với đa dạng, phong phú các sản phẩm như bánh pía Sóc Trăng, lạp xưởng Sóc Trăng, kẹo dừa Bến Tre… giúp khách hàng an tâm, tin chọn để mua làm quà. 

Đặc biệt, Hương Việt còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi giúp hỗ trợ giao hàng tận nơi cũng như đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.