Thành phố Tân An – điểm đến hấp dẫn.

Thành phố Tân An thuộc Tỉnh Long An nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Phổ biến với loại hình du lịch tâm linh và du lịch văn hoá.

Tân An có nhiều thứ hấp dẫn đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây

Thành phố Tân An

Đi Tân An mùa nào thì đẹp?

Nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa ẩm nên sở hữu khí hậu đặc trưng của khu vực đồng bằng sông Cửu Long và mùa nắng ở đây diễn ra từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau còn mùa mưa sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm.

Chính vì vậy nên đi du lịch khoảng tháng 4 âm lịch hàng năm. Vì lúc này thời tiết mát mẻ, dễ chịu nên thuận lợi trong việc vui chơi, khám phá của bạn. Ngoài ra thời điểm này cũng có rất nhiều lễ hội đặc sắc.

03 địa điểm du lịch cực kỳ thu hút ở Tân An

Đến với nơi đây, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua 03 điểm du lịch nổi tiếng như chùa Thiên Phước, Bảo tàng Long An; Công viên tượng đài Long An. Bởi mỗi nơi có mỗi nét đẹp riêng thu hút không ít khách du lịch đến để khám phá.

Chùa Thiên Phước
Bảo tàng Long An
Công viên tượng đài Long An

03 món ăn hấp dẫn ở Tân An

Đến nơi đây, bạn chăc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm vị giác tuyệt đỉnh với món Lẩu mắm Tân An; Cá lóc nướng trui; Canh chua cá chốt. Hứa hẹn bạn sẽ được khám phá một nền ẩm thực phong phú.

Lẩu mắm Tân An
Canh chua cá chốt

Sau bài viết trên, hi vọng sẽ gợi ý được cho bạn thêm một điểm đến hấp dẫn. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ, thật thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *