Top 10 loại bánh kẹo Việt Nam phù hợp làm quà Tết

Cứ mỗi dịp Tết đến là mọi người thường hỏi nhau về việc năm nay nên mua loại bánh kẹo nào để mang đi biếu? Đối với các gia đình mua số lượng ít có lẽ còn dễ đưa ra quyết định hơn là các doanh nghiệp mua với số lượng nhiều. Cộng thêm việc trên thị trường thời điểm đó có quá nhiều loại bánh kẹo khiến việc chọn lựa càng thêm phần khó khăn. Đừng quá lo lắng bởi nội dung sau sẽ giúp bạn nắm được những điều vô cùng hữu ích có liên quan đến việc chọn bánh kẹo làm quà tết.

bánh kẹo làm quà tết

Chọn mua bánh kẹo làm quà biếu tết cần có sự kỹ càng, cẩn thận

Cần lưu ý điều gì khi mua bánh kẹo làm quà tết?

Chọn mua bánh kẹo làm quà tết vừa có hình thức đẹp, chất lượng tốt lại vừa có giá thành phải chăng là điều không dễ dàng. Nhất là khi hàng giả, hàng nhái tràn ngập như hiện nay thì việc chọn lựa, mua bán lại càng cần cẩn thận, kỹ càng hơn.

Để tránh bị bực mình do mua phải bánh kẹo kém chất lượng khi làm quà biếu thì bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Chỉ nên chọn mua bánh kẹo của những thương hiệu sản xuất có uy tín và nổi tiếng 
  • Mua bánh kẹo phải có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, rõ ràng
  • Quan sát thật kỹ các thông tin in trên hộp bánh, kẹo có liên quan đến thành phần, cách bảo quản, ngày sản xuất và nơi sản xuất
  • Chỉ mua các loại bánh kẹo đã được dán tem mác đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện tại với công nghệ 4.0 bạn có thể quét mã QR để kiểm định độ an toàn của sản phẩm
  • Đến những cửa hàng uy tín với địa chỉ rõ ràng để trực tiếp chọn mua bánh kẹo
  • Nên chọn mua các loại bánh kẹo riêng rồi mới đóng thành gói quà Tết. Đừng nên mua gói quà bán sẵn vì sẽ dễ bị trà trộn sản phẩm kém chất lượng

bánh kẹo làm quà tết

Chỉ nên mua bánh kẹo được sản xuất bởi thương hiệu uy tín

10 loại bánh kẹo làm quà tết cực kỳ chất lượng bạn không nên bỏ qua

Ngoài những điều cần lưu ý trên thì khi mua bánh kẹo làm quà tết bạn cần tham khảo thông tin về nhiều loại bánh kẹo khác nhau. Vì như thế sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu về hình thức, chất lượng và nhất là phù hợp về điều kiện tài chính.

Trong những năm gần đây có nhiều khách hàng chuộng mua bánh kẹo nhập ngoại làm quà biếu. Tuy nhiên do loại bánh kẹo này thường có giá rất cao nên không phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Thay vì chọn bánh kẹo nhập ngoại bạn hãy chọn trong số 10 loại bánh kẹo làm quà tết cực thơm ngon, chất lượng mang đậm hương vị truyền thống dưới đây:

1. Bánh pía Sóc Trăng

bánh kẹo làm quà tết

2. Kẹo đậu phộng

bánh kẹo làm quà tết

3. Kẹo dừa Bến Tre

bánh kẹo làm quà tết

4. Bánh hạnh nhân

bánh kẹo làm quà tết

5. Lạp xưởng Sóc Trăng

bánh kẹo làm quà tết

6. Bánh gạo lức không đường

bánh kẹo làm quà tết

7. Bánh phồng tôm Sóc Trăng

bánh kẹo làm quà tết

8. Trái cây sấy

bánh kẹo làm quà tết

9. Bánh karo trứng tươi

10. Kẹo gạo lức

bánh kẹo làm quà tết

Đây là những loại bánh kẹo đã có thương hiệu và rất nổi tiếng trên toàn nước ta. Chất lượng và hương vị của những loại bánh kẹo này đã được kiểm chứng nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi chọn mua. Bên cạnh đó các loại bánh kẹo này còn có mẫu mã rất đẹp mắt, lịch sự nên cực kỳ phù hợp làm quà biếu Tết.

Ngày Tết truyền thống đem biếu những món quà truyền thống, đặc sản của các tỉnh thành ở Việt Nam không chỉ nâng cao giá trị văn hóa mà còn đem hương vị quê hương đến với nhiều người hơn. Thưởng thức các loại bánh kẹo này vào dịp Tết sum vầy bên gia đình quả thật là một niềm hạnh phúc khó diễn tả hết bằng lời.

Đặc biệt, mức giá bán của các loại bánh kẹo trên vô cùng phải chăng. Mức giá này phù hợp với tiêu chuẩn về tài chính mà nhiều khách hàng đặt ra nên bạn có thể tính toán để mua với số lượng lớn làm quà biếu.

Để mua được 10 loại bánh kẹo làm quà tết trên với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo cùng mức giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường bạn hãy nhanh tay liên hệ với Cửa hàng Hương Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *