Trải nghiệm du lịch cù lao An Bình – Vĩnh Long

Cù lao An Bình có địa hình là những cồn đất được bao bọc bởi sông Cổ Chiên và Hàm Luông đã trở thành một điểm du lịch Vĩnh Long hấp dẫn.

Mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên về một vùng sông nước đậm chất Tây Nam Bộ.

Cù Lao An Bình

Thời điểm thích hợp để du lịch nơi đây

Khí hậu miền Tây tương đối ôn hoà quanh năm. Cho nên bạn cũng có thể đi du lịch bất kỳ thời gian nào. Tận hưởng những cảnh quang riêng thuộc về từng mùa để hiểu hơn về sự đa dạng của thiên nhiên nơi đây.

Vườn trái cây 6 Tấn

Địa điểm tham quan hấp dẫn ở cù lao An Bình

Cù lao An Bình là một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn bậc nhất của tỉnh Vĩnh Long. Với đất đai màu mỡ và trù phú thì bạn không thể bỏ qua các vườn trái cây nổi tiếng ở đây như Vườn trái cây 6 Tấn; Vườn trái cây Bé Sáu; Vườn trái cây Ông Chín Hoán.

Vườn trái cây Bé Sáu

Hoặc những điểm tham quan vui chơi, check-in hấp dẫn khác ở đây mà bạn không thể bỏ qua như Khu du lịch Vinh Sang; Chùa Tiên Châu;…

Khu du lịch Vinh Sang
Chùa Tiên Châu

Món ngon không thể bỏ qua ở cù lao An Bình

Mệnh danh là miệt vườn bậc nhất, chắc chắn bạn không thể không thưởng thức Trái cây miệt vườn tại đây. Ngoài ra các món ngon như Cá tai tượng chiên xù; Bánh xèo;…hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm vị giác khó quên.

Cá tai tượng chiên xù
Trái cây miệt vườn cù lao An Bình

Với kinh nghiệm du lịch cù lao An Bình mà bài viết trên chia sẻ, hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi vô cùng thú vị. Hãy chia sẻ với chúng tôi hoàn thành chuyến đi nhé.

One thought on “Trải nghiệm du lịch cù lao An Bình – Vĩnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *