Đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng, bánh pía thơm ngon

Bánh pía là một trong sản phẩm bánh quen thuộc của người miền Nam. Những chiếc bánh pía nhỏ xinh chất chứa bao ân tình của người làm bánh. Đây quả thực là một trong món quà nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần lớn lao. Đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng hiện nay.

đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng

Bánh pía nhiều hương vị khác nhau

Đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng, bánh thơm ngon

Bánh pía là một trong đặc sản của người miền Nam. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh bánh thơm ngon này. Tuy nhiên, bên cạnh cạnh vị có uy tín có khá nhiều đơn vị kém chất lượng và sản xuất chưa đạt yêu cầu an toàn vệ sinh.

Khác với bánh pía đơn vị khác. Bánh pía làm ra từ Tâm Huê Viên được tuyển chọn rất kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu cho đến khi pha tỷ lệ bột và công thức làm nhân bánh pía.

Bột được làm bánh là bột nếp pha tỷ lệ bột năng và bột mì. Nước sử dụng ngào bột là nước lọc tinh khiết với nước cốt dừa tươi ngon. Bánh pía phần quan trọng nhất là nhân bánh. Hiện nay, để tăng sự mới lạ và vừa khẩu vị từng người nhân bánh pía được biến tấu khá mới lạ: nhân sầu riêng béo ngậy, nhân đỗ xanh ngọt mát, nhân trứng muối bùi bùi….

đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng

Bánh phá được làm rất cầu kỳ

Đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng với bánh nhiều hương vị đặc trưng

Bánh pía từ lâu đã trở thành thức quà đặc sản sản không thể thiếu được trong giảo quà của du khách khi đến thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sản phẩm vô cùng ý nghĩa của người dân miền Nam thân yêu.

Để tạo ra sự hấp dẫn, lôi cuốn và mang đến hương vị tươi mới phù hợp với nhiều người ăn. Nhân bánh pía được biến tấu khá mới lạ: nhân sầu riêng béo ngậy, nhân đỗ xanh ngọt mát, nhân trứng muối bùi bùi….

Dù là mix hương vị nào đi chăng nữa thì bánh pía của Tân Huê Việt đều được du khách đánh giá thơm ngon hơn cả. Với màu bánh đặc trưng và hương vị thơm ngon người già hay trẻ nhỏ đều cảm thấy rất vừa miệng và rất thơm ngon.

đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng

Bánh pía của Tân Huê Việt

Đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng bạn có biết không?

Các bạn có thể liên hệ với hai địa chỉ phân phối chính hãng của chúng tôi là: 95 Nguyễn Thái Bình, Q.1 TP HCM và 156 Thích Quảng Đức phường 4 quận Phú Nhuận TP HCM. Chắc chắn sẽ mua được rất nhiều hương vị bánh pía thơm ngon nhất.

Giá cả đơn vị rất ưu đãi các bạn khó lòng tìm đơn vị nào bánh vừa ngon giá ưu đãi đến vậy. Bất cứ khách hàng nào khi đến đây đều cảm thấy hài lòng và mua khá nhiều sản phẩm bánh pía Tân Huê Viên.

Để mua bánh pía các bạn hãy tìm đến cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng. Hãy liên hệ ngay chúng tôi tại web https://dailyhcm.congtytanhuevien.vn/, các bạn nhé.

Xem thêm: Những cửa hàng bánh kẹo quà tặng gần sân bay Tân Sơn Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *