Địa điểm tham quan du lịch tại Đồng Nai

Thác Mai Đồng Nai

Cách Sài Gòn 130km. Theo quốc lộ 1A, rồi quốc lộ 20 (đường đi Đà Lạt), đến cột cây số chỉ Đà Lạt 188km, TPHCM 111km, có ngã rẽ phải đi thêm 18km nữa đến thác Mai. Đoạn 18km cuối cùng này đường đất, xe hơi đi được, tuy có chỗ hơi xấu. Tuy vậy, đây là chặng rất đẹp, với hàng chục cây số băng qua khu rừng nguyên sinh. .

Một địa điểm khác nằm cách Thác Mai không xa đó chính là bàu nước sôi. Nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch tới nghỉ dưỡng bởi có hồ nước khoáng nóng nhiều dinh dưỡng. Chỉ cần ngâm chân vào dòng nước nóng sẽ giúp bạn gạt bỏ hết mọi mệt nhọc sau chuyến đi dài tới khu du lịch.

Khu du lịch Thác Mai
Khu du lịch Thác Mai

Khu du lịch Bửu Long

Nằm cách Sài Gòn chỉ 30km, cách trung tâm thành phố Biên Hoà khoảng 6km, khu du lịch Bửu Long rất thuận tiện để đi về trong ngày, giúp giải toả căng thẳng, là địa điểm lý tưởng để trốn cái nắng gay gắt của Sài Gòn

Khu du lịch Bửu Long nằm về hướng Tây Bắc thành phố Biên Hòa và cách thành phố Hồ Chí Minh về hướng Đông.

Khu du lịch Bửu Long rộng 84ha, bao gồm núi non, sông hồ, hang động, chùa chiền được bảo vệ, trùng tu, tôn tạo.

Nơi đây với cảnh quan thiên nhiên sơn thủy hữu tình đã tạo thành một Bửu Long thơ mộng, được ví như một “ vịnh Hạ Long thu nhỏ” của vùng miền Đông Nam Bộ.

Khu du lịch có 2 cụm núi chính:

  • Núi Bình Điện
  • Long Sơn thạch động.

Vô số vách đá soi bóng trên mặt nước xanh, tạo cho hồ một vẻ đẹp hấp dẫn trong một cảnh sắc thiên nhiên mỹ lệ, sơn thủy hữu tình. Đến Bửu Long, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành, tham gia các trò chơi dân gian cùng nhiều dịch vụ khác

Khu du lịch Bửu Long
Khu du lịch Bửu Long

 

Xem thêm : Một ngày trải nghiệm đi xe lửa đến Thành phố Biên Hoà – Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *