Đôi điều bạn nên biết về cửa hàng Bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Trên nhiều phương tiện truyền thông đã đăng tải các thông tin có liên quan đến việc khách hàng không hài lòng sau khi mua bánh pía tại một số cửa hàng ở thành phố Hồ Chí Minh. Điều này khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy khá phân vân khi đang có dự định mua bánh pía về để gia đình thưởng thức hay để làm quà biếu, tặng. Và nếu bạn đang cảm thấy phân vân hoặc hơi có chút phiền lòng về vấn đề mua bánh pía thì hãy bớt chút thời gian để đọc đôi điều bạn nên biết về cửa hàng Bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1 ở nội dung sau.

Hương vị thơm ngon của bánh pía khiến nhiều thực khách khó quên

Nhu cầu mua bánh pía Tân Huê Viên tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay khá lớn

Chỉ cần một lần được thưởng thức món bánh pía kết hợp với nước trà thì bạn sẽ không thể nào mà quên được hương vị của loại bánh này. Kể cả khi không kết hợp với nước trà thì bản thân bánh pía đã hấp dẫn thực khách nhờ vào vỏ bánh mềm mịn quyện lẫn cùng lớp nhân béo ngậy, đầy phong phú về hương vị. Chính điều đặc biệt này đã khiến cho bánh pía trở thành món đặc sản Sóc Trăng nổi tiếng nhất, được đông đảo khách hàng trên khắp nước ta yêu thích.

Ngoài nhu cầu mua bánh pía về thưởng thức trong phạm vi gia đình thì đa phần mọi người còn muốn mua bánh để làm quà biếu, tặng nên hiện nay nhu cầu mua bánh pía, hay nói chính xác hơn là bánh pía thương hiệu Tân Huê Viên tại thành phố Hồ Chí Minh là khá lớn.

cửa hàng Bánh pía Tân Huê Viên quận 1

Nhu cầu mua bánh pía Tân Huê Viên tại thành phố Hồ Chí Minh là khá lớn

Cửa hàng Bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1 và đôi điều bạn nên biết

Để có thể đáp ứng được nhu cầu mua bánh pía Tân Huê Viên tại thành phố Hồ Chí Minh của đông đảo các khách hàng thì trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán bánh được mở ra. Nhưng thực tế cho thấy là không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo được yếu tố về chất lượng, về giá thành cũng như độ uy tín. Bởi có nhiều cửa hàng chỉ mượn danh nghĩa, thương hiệu của Tân Huê Viên chứ không phải là cửa hàng, chi nhánh phân phối chính hãng.

Nhằm giảm thiểu việc mua bánh pía tại những cửa hàng mượn thương hiệu, danh nghĩa thì điều quan trọng nhất là khách hàng cần tìm được đúng cửa hàng, chi nhánh phân phối chính hãng của thương hiệu Tân Huê Viên hiện đang hoạt động tại thành phồ Hồ Chí Minh. Và nếu bạn đang ở quận 1 thì có thể đến 2 chi nhánh dưới đây để mua bánh pía:

+ Chi nhánh 1: 95 Nguyễn Thái Bình, Q.1

+ Điện thoại: (028) 2253 3774 hoặc 0963.313.849

+ Chi nhánh 2: 156 Thích Quảng Đức, P.4, Quận Phú Nhuận

+ Điện thoại: (028) 6287 4573 hoặc 0909.528.769

+ Chi nhánh 3: 236 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình

+ Điện thoại: (028) 6287 1879 – 0399 994 823

cửa hàng Bánh pía Tân Huê Viên quận 1

Đến 2 chi nhánh chính hãng của bánh pía Tân Huê Viên để mua hàng bạn sẽ vô cùng yên tâm

Đây là 2 chi nhánh phân phối độc quyền, chính hãng của thương hiệu Tân Huê Viên nên bạn có thể thoải mái đến chọn mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ đặt hàng qua Hotline để được mang hàng đến tận nơi yêu cầu sau 60 phút.

Hy vọng là với đôi điều bạn nên biết về cửa hàng Bánh pía Tân Huê Viên quận 1 ở trên sẽ khiến bạn hài lòng hơn khi mua hàng.

Xem thêm: Kẹo dừa sáp bến tre mua ở đâu để làm quà tặng nước ngoài?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *