Du lịch Cà Mau – nhất định phải đến một lần trong đời.

Cà Mau là vùng đất tận cùng của Tổ quốc và luôn là điểm du lịch Miền Tây nhất định phải đến một lần trong đời của mọi người dân Việt Nam.

Tỉnh thành cuối cùng của đất nước với ba mặt chủ yếu giáp biển. Khi đến đây bạn sẽ được tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ mà thiên nhiên đã ban tặng cho Cà Mau. Một vẻ đẹp nên thơ và trữ tình, bình yên và mộc mạc làm say đắm biết bao trái tim.

( Mũi Cà Mau )

Để di chuyển đến Cà Mau bạn có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện như: xe khách, xe máy hoặc máy bay để tiết kiệm thời gian. Thời điểm tốt nhất mà bạn nên đi du lịch Cà Mau là khoảng thời gian từ tháng 12 – tháng 4 hàng năm. Vì đây là mùa khô tại tỉnh. Lúc này thời tiết khô ráo, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều trải nghiệm và thăm thú được nhiều nơi hơn. Hoặc nếu bạn muốn trải nghiệm mùa nước nổi hãy thử đến Cà Mau vào mùa mưa, chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại những món hải sản đặc trưng ở đây được.

Và khi đã đến Cà Mau, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những điểm du lịch nổi tiếng như Mũi Cà Mau, Rừng U Minh Hạ, KDL Sinh Thái Sông Trẹm, Hòn Đá Bạc, Đầm Thị Tường,…

( Rừng U Minh Hạ )

 

( KDL Sinh Thái Sông Trẹm )

Càng không thể không bỏ qua những món ăn đặc sản, đậm chất Cà Mau như Ba Khía, Cua Cà Mau, Gỏi Nhọng Ong, Lẩu Mắm U Minh…

( Ba Khía )
( Cua Cà Mau )

Hãy thử đến với vùng đất trù phú này một lần. Chắc chắn bạn sẽ cảm thán trước vẻ đẹp của Cà Mau.

Xem thêm : 05 Điểm vui chơi ở Cà Mau thích hợp cho Tết Đoan Ngọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *