Du lịch Đồng Nai 2022

Một trong những địa điểm du lịch nổi bật mà ở gần Thành phố Hồ Chí Minh thì không thể không kể đến Đồng Nai.

Đồng Nai là một địa điểm du lịch hấp dẫn và có một hệ sinh thái tự nhiên vô cùng phong phú và tươi đẹp. Nếu bạn muốn “đổi gió” thư giãn thì có thể ghé qua nơi đây nhé.

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên

I. Phương tiện di chuyển đến Đồng Nai

Với vị trí địa lí thuận lợi, bạn có thể di chuyển đến đây bằng rất nhiều phương tiện như xe khách, xe bus, xe taxi…Hoặc nếu bạn thích khám phá các cung đường thì có thể đến Đồng Nai bằng xe máy. Rất nhanh chóng và đầy trải nghiệm.

Thác Giang Điền

II. Thời điểm thích hợp để đến Đồng Nai du lịch

Nơi đây có khí hậu đặc trưng của miền Nam, nên bạn có thể đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nhưng nếu bạn đi vào tháng 5 đến tháng8, thì bạn sẽ có cơ hội thưởng thức mùa trái cây xum xuê tại đây.

Làng bưởi Tân Triều Năm Huệ

III. Những nơi vui chơi giải trí, khám phá ở Đồng Nai

Nếu bạn còn phân vân không biết nên chơi gì ở Đồng Nai thì Hương Việt xin gợi ý một số điểm nổi bật ở đây như Khu du lịch Bò Cạp Vàng; Thác Giang Điền; Vườn Quốc gia Nam Cát Tiên; Khu du lịch Bửu Long; Núi Chứa Chan – Gia Lào; Công viên Suối Mơ, Làng bưởi Năm Huệ Tân Triều,…

Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo, thú vị khi ghé qua những địa điểm này đó.

Núi Chứa Chan – Gia Lào
Công viên Suối Mơ

Trên đây, Hương Việt đã giới thiệu đến bạn những kinh nghiệm du lịch Đồng Nai. Mong rằng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và những gợi ý cần thiết cho chuyến đi sắp tới nhé.

Xem thêm : Một ngày trải nghiệm đi xe lửa đến Thành phố Biên Hoà – Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0