Bánh pía Tân Huê Viên giá bao nhiêu, mua chính hãng ở đâu?

Bánh pía Sóc Trăng là thương hiệu nổi tiếng trên cả nước và được rất nhiều người biết đến và nổi tiếng nhất về độ thơm ngon, chất lượng thì phải kể đến bánh pía Tân Huê Viên. Vậy nếu bạn đang thắc mắc bánh pía Tân Huê Viên giá bao nhiêu? Bánh pía Tân Huê Viên có mấy loại? Địa chỉ cung cấp bánh pía Tân Huê Viên chính hãng, chất lượng ở đâu? Thì hãy cùng cửa hàng Hương Việt tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

I. Đôi nét về thương hiệu Tân Huê Viên

Tân Huê Viên Sóc Trăng được thành lập từ năm 1982, đây là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các loại bánh kẹo đặc sản Sóc Trăng nói riêng và miền Tây Nam Bộ nói chung. Ngoài bánh pía – món bánh đậm chất miền Tây, Tân Huê Viên còn là thương hiệu nổi bật với một số loại bánh khác như bánh Long Châu, bánh hạnh nhân, lạp xưởng,…Đến nay, đơn vị này đã cho ra thị trường rất nhiều các loại bánh kẹo khác nhau và mỗi loại đều có một hương vị riêng giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

II. Vì sao nên chọn bánh pía Tân Huê Viên?

Tân Huê Viên là đơn vị sản xuất đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt. Do đó, các sản phẩm do đơn vị này sản xuất đều an toàn và đảm bảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, các loại bánh pía của hãng có hương vị thơm ngon, không quá ngọt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Bánh cũng có sự đặc sắc về các loại hương vị khác nhau nên đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thêm vào đó, lò bánh pía Tân Huê Viên Sóc Trăng còn áp dụng công nghệ hiện đại, máy móc kỹ thuật cao vào quá trình sản xuất nên chất lượng bánh sẽ đồng đều hơn so với sản xuất thủ công bằng tay. Hãng cũng đã sử dụng dầu thực vật thay mỡ heo để phù hợp với khẩu vị của thực khách, đặc biệt là những người Đạo Hồi. Phần vỏ của bánh pía cũng được xử lý khéo léo giúp lớp vỏ bánh dẻo mịn hòa quyện với sầu riêng được tách xơ kỹ lưỡng nên khi ăn sẽ không bị vướng xơ với cảm giác lộm cộm.

III. Các loại bánh pía Tân Huê Viên cung cấp

1. Bánh pía truyền thống

1.1. Bánh pía đậu xanh sầu riêng

Đối với những ai đã đến và thưởng thức bánh pía Sóc Trăng thì chắc hẳn sẽ không quên được hương vị của bánh pía đậu xanh sầu riêng. Đây là một loại bánh pía truyền thống được làm từ các nguyên liệu vô cùng đơn giản như đậu xanh, sầu riêng, dầu thực vật, bột mì, lòng đỏ hột vịt muối…

1.2. Bánh pía đậu đỏ sầu riêng

Bên cạnh bánh pía đậu xanh sầu riêng thì bánh pía đậu đỏ sầu riêng cũng được rất nhiều người ưa thích lựa chọn. Hương vị ngọt ngào kết hợp cùng vị bùi của đậu đỏ, vị ngọt thơm của sầu riêng kết hợp chút mằn mặn của lòng đỏ trứng muối rất thích hợp bày biện trên bàn trà để tiếp khách.

1.3. Bánh pía khoai môn sầu riêng

Bánh pía khoai môn sầu riêng cũng là một loại bánh có từ lâu đời của Tân Huê Viên. Nhân bánh được làm từ khoai môn và sầu riêng có vị rất thơm và bùi kết hợp vị mặn mặn của trứng muối tạo nên một hương vị đặc trưng, thơm ngon khó cưỡng.

1.4. Bánh pía mè đen sầu riêng

Bánh pía mè đen sầu riêng có phần nhân mè đen mềm, dẻo mịn cùng với mùi thơm đặc trưng của sầu riêng hòa quyện cùng vị mằn mặn của trứng muối tạo nên một vị rất riêng khiến bao thực khách say đắm. Ngoài ra, nhân bánh được làm từ mè đen nên nếu sử dụng loại bánh này hợp lý thì cũng rất tốt cho sức khỏe.

1.5. Bánh pía lá dứa sầu riêng

Bánh pía lá dứa sầu riêng được tạo thành từ vị ngọt bùi của đậu xanh, vị béo của sầu riêng cùng hương vị thanh mát của lá dứa. Ba nguyên liệu chính này đã tạo nên một chiếc bánh có vị thanh, ăn vào không ngấy lại rất tốt cho sức khỏe.

2. Bánh pía kim sa

Sở dĩ bánh được gọi bánh kim sa bởi vì khi bẻ đôi chiếc bánh ta sẽ thấy phần nhân chảy ra lấp lánh như những hạt kim sa (hạt cát). Bánh pía kim sa có rất nhiều loại nhân khác nhau phù hợp với mọi khẩu vị của khách hàng.

2.1. Kim sa đậu xanh

Kim sa đậu xanh là loại bánh pía không sử dụng nguyên liệu sầu riêng nên món bánh này sẽ phù hợp với những khách hàng không thích vị sầu riêng. Bánh được đóng gói riêng biệt theo từng chiếc nên sẽ rất gọn gàng, phù hợp để bạn mang theo khi đi du lịch, dã ngoại.

2.2. Kim sa đậu đỏ

Bánh pía kim sa đậu đỏ là một trong những sản phẩm nổi bật và mới ra mắt vào năm 2020 của Tân Huê Viên. Bánh được làm từ đậu đỏ, sầu riêng, lòng đỏ trứng muối, dầu thực vật… tạo nên một hương vị độc đáo, mới lạ lại hấp dẫn.

2.3. Kim sa lá dứa

Bánh pía kim sa lá dứa có vỏ mềm xốp trắng vàng, nhân bánh kim sa tan chảy hòa quyện với vị mằn mặn của lòng đỏ trứng muối. Bánh còn có mùi thơm thanh mát của lá dứa mang đến những bữa ăn nhẹ ngon miệng, không ngán lại bổ dưỡng cho sức khỏe.

2.4. Kim sa trà xanh 

Nếu bạn là người yêu thích hương vị thơm dịu của matcha thì chắc chắn không thể bỏ qua món bánh pía này. Vỏ bánh trắng vàng mềm xốp bao bọc hương vị trà xanh thơm mát cùng dòng trứng muối tan chảy béo ngậy tạo nên sức cuốn hấp dẫn từ chiếc bánh này.

2.5. Kim sa bắp

Bánh pía kim sa bắp là một trong những dòng sản phẩm mới của Tân Huê Viên. Bánh có mùi thơm lừng của bắp hòa quyện cùng vị ngọt của sữa tạo nên một vị ngon khó cưỡng. Bánh pía kim sa bắp không trứng là một trong những loại bánh kim sa mới xuất hiện trên thị trường gần đây. Bánh có lớp vỏ xốp mịn, nướng chín vàng đẹp mắt cùng mùi thơm nhè nhẹ của bắp, vị ngọt của sữa được khá nhiều người yêu thích.

2.6. Kim sa bí đỏ

Bánh pía kim sa đậu đỏ là đặc sản bánh pía nổi tiếng của Sóc Trăng với các thành phần chính như đậu xanh, bột mì, bí đỏ, sữa, đường tinh luyện. Bánh được sản xuất với bao bì riêng biệt cho từng chiếc nên rất thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

2.7. Kim sa mè đen

Đây là một trong top 4 sản phẩm bánh pía mà công ty Tân Huê Viên mới cho ra mắt gần đây. Với nhân bánh được làm từ hạt mè đen, bánh pía kim sa mè đen không chỉ mang đến hương vị mới lạ, hấp dẫn mà còn rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng như hỗ trợ tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn ngừa các nếp nhăn và nguy cơ loãng xương…

3. Bánh pía ít đường, ăn kiêng

3.1. Bánh pía ít đường có trứng

Bánh pía ít đường có trứng là loại sản phẩm thích hợp cho những người không thích ăn ngọt hoặc kiêng đường với các thành phần chính là đậu xanh, sầu riêng và trứng vịt muối. Mỗi gói bánh của Tân Huê Viên gồm 5 chiếc bánh nhỏ bên trong với bao bì riêng biệt giúp việc bảo quản bánh tốt hơn và ăn ngon hơn.

3.2. Bánh pía ít đường không trứng

Không giống hình dáng như các loại bánh pía khác, bánh pía ít đường không trứng có dạng dài, vỏ bánh được nướng vàng đều, thơm và mỏng xếp thành nhiều lớp. Đây mặc dù là loại bánh không trứng, ít đường như độ ngon của bánh vẫn được giữ vẹn nguyên với cái thơm mềm của vỏ bánh, bùi bùi của đậu xanh hòa với vị ngọt tươi của sầu riêng.

4. Bánh pía mặn thập cẩm

4.1. Bánh pía thịt lạp xưởng

Bánh pía thịt lạp xưởng là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực bánh pía Sóc Trăng, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữ bánh pía đậu xanh và lạp xưởng tươi ngon. Bánh được làm từ các nguyên liệu chính như đậu xanh, bột mì, thịt lạp, đường, mè, mỡ, muối iốt.

4.2. Bánh pía thịt chà bông bò

Bánh pía thịt chà bông bò là một trong những loại bánh mặn mới nhất mà Tân Huê Viên vừa cho ra mắt năm 2020. Bánh được làm với các thành phần chính như chà bông bò, lạp xưởng bò, mứt bí, nước, mè, hạt dưa, hạt bí xanh, hạt hạnh nhân, mứt gừng tạo nên một hương vị bánh lạ miệng và ăn rất ngon.

4.3. Bánh pía chà bông trứng muối

Với loại bánh này, thực khách sẽ cảm nhận rõ sự sáng tạo, tinh túy của người dân Sóc Trăng nói chung và của Tân Huê Viên nói riêng. Vỏ bánh mềm mịn, thơm nức kết hợp với nhân từ chà bông, trứng muối đậm đà tạo nên những chiếc bánh có hương vị mới lạ, rất đáng thưởng thức.

IV. Bánh pía Tân Huê Viên giá bao nhiêu?

Sau đây, Cửa hàng Hương Việt xin gửi tới bạn bảng giá bánh pía Tân Huê Viên mới nhất năm nay: 

Loại bánh Giá bánh
BÁNH PÍA TRUYỀN THỐNG
Bánh pía đậu xanh sầu riêng 58.000 – 110.000
Bánh pía đậu đỏ sầu riêng 540g 84.000
Bánh pía khoai môn sầu riêng  65.000 – 70.000
Bánh pía mè đen sầu riêng 540g 84.000
Bánh pía lá dứa sầu riêng 400g 65.000 – 70.000
BÁNH PÍA KIM SA
Kim sa đậu xanh 94.000 – 103.000
Kim sa đậu đỏ  84.000
Kim sa lá dứa 108.000
Kim sa trà xanh 97.000
Kim sa bắp 90.000
Kim sa bí đỏ 99.000
Kim sa mè đen  113.000
BÁNH PÍA ÍT ĐƯỜNG ĂN KIÊNG
Bánh pía ít đường có trứng  85.000
Bánh pía ít đường không trứng  63.000
BÁNH PÍA MẶN THẬP CẨM
Bánh pía thịt lạp xưởng  67.000
Bánh pía thịt chà bông bò  106.000
Bánh pía chà bông trứng muối  106.000

 

V. Địa chỉ cung cấp bánh pía Tân Huê Viên chính hãng

Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu và lựa chọn nơi mua bánh pía Tân Huê Viên chính hãng, chất lượng cũng như các sản phẩm bánh kẹo khác để làm quà thì Cửa hàng Hương Việt là một lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Tự hào là đơn vị hơn 8 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành bánh kẹo, đặc sản làm quà được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi mua hàng tại Hương Việt Mart, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi những sản phẩm bánh pía ở đây đều được nhập trực tiếp từ công ty Tân Huê Viên. Không những vậy, chúng tôi cũng cung cấp đa dạng, đầy đủ các loại bánh pía giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Bên cạnh bánh pía, Hương Việt Mart còn cung cấp nhiều loại đặc sản khác như kẹo dừa bến tre,lạp xưởng Sóc Trăng, bánh phồng tôm Cà Mau…đều đến từ những thương hiệu lớn, nổi tiếng như Hai Tỏ, Thanh Long…nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. 

Ngoài ra, Hương Việt cũng có nhiều ưu đãi khác dành tặng khách hàng như miễn phí vận chuyển nội thành hoặc ngoại thành với số lượng lớn, quà tặng đi kèm, ưu đãi về giá…

Nếu bạn có nhu cầu mua bánh pía Tân Huê Viên làm quà hoặc tìm hiểu về các loại đặc sản làm quà khác tại cửa hàng Hương Việt, có thể liên hệ qua Hotline 0909 528 769 hoặc website huongvietmart.vn để được nhân viên tư vấn hỗ trợ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *